Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái

39

Để mở mang kiến thức ngành Dược học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái

Trước vị thế ngày càng vững chắc trong hệ thống Y tế cùng cơ hội việc làm không ngừng mở rộng khi Dược sĩ sau khi tốt nghiệp không chỉ được làm việc trong các Nhà thuốc, quầy thuốc nhỏ bé mà còn phát triển ở nhiều vị trí khác nhau đã tạo bước đột phá thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái. Đáp ứng mong muốn theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Trường  Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Yên Bái.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng là nguyên nhân các bệnh viện, phòng khám Nhà nước, tư nhân được mở rộng. Theo đó, nguồn lực ngành Dược theo đó cũng cần được tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các bệnh viện, phòng khám,…Đặc biệt ngành Dược hiện nay có nhiều hệ đào tạo khác nhau như Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp.

Với kiến thức chuyên môn được trang bị từ Trường đào tạo uy tín như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Dược sĩ sẽ đảm nhiệm các công việc như sau: cấp, phát thuốc tại các bệnh viện; bán thuốc tại quầy thuốc, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm; nghiên cứu thuốc mới tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm; kiểm định thuốc,….

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi đòi hỏi rất lớn môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp; sinh viên cần được tiếp xúc môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và đáp ứng được tiêu chí này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh hiện nay.

Với nhiều năm đào tạo có uy tín trong khối ngành Y Dược, thí sinh theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp khi Nhà trường liên kết với nhiều nhà thuốc, đơn vị ngành Y khác nhau,  đây là cơ hội tốt để mở rộng cơ hội việc làm cho thí sinh sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên có thể Liên thông lên Đại học hoặc Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nhằm đáp ứng công cuộc chuẩn hóa cán bộ y tế năm 2021.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược Yên Bái

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược Yên Bái

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược hiện nay là gì?

Với cách thức xét tuyển đơn giản, thí sinh đáp ứng được điều kiện dưới đây có thể nhanh chóng nộp hồ sơ vào Trung cấp Y khoa Pasteur:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp Y Dược trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng,…
  • Người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Ngân hàng, Tài chính,Sư phạm, kỹ thuật..
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đáp ứng được điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Y Dược Yên Bái nếu có mong muốn. Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info