Địa chỉ nào là nơi đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp nhất năm 2018?

36

Nhân lực lực ngành Dược nước nhà đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, số lượng Dược sĩ được đào tạo mỗi năm ra trường luôn không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhằm giải quyết vấn đề trên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018.

Tuyển sinh trung cấp dược năm 2018

Tuyển sinh trung cấp dược năm 2018

Thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Ngành Dược năm Mậu Tuất

Dân số nước ta đang tăng rất nhanh, nhận thức của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe đang dần được chú trọng. Thêm vào nữa là tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu khiến dịch bệnh, vi khuẩn thay đổi phức tạp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng thuốc của người dân mỗi năm lại tăng mạnh. Do vậy, nhu cầu nhân lực về Ngành Dược trong nước đang thiếu rất nhiều. Vẫn chưa đủ cung cấp nhu cầu của người dân tăng cao.

Giải pháp tăng cường nguồn nhân lực Ngành Dược

Có lẽ, chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu cũng có thể dễ dàng nhận ra phải rất lâu nữa Ngành Dược mới có thể cung cấp đủ số lượng Dược sĩ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Các nhà quản lý đưa ra giải pháp thay đổi tình trạng bằng việc mở rộng các cơ sở đào tạo, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược cả về chất lượng lẫn số lượng. Và Trung cấp Dược luôn là một trong những cái nôi sản sinh ra những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp luôn gắn liền với thực hành Nhà Thuốc thực tiễn

Không ít các sinh viên Đại học sau khi ra trường đi làm tỏ ra vô cùng bỡ ngỡ và tỏ ra lúng túng mỗi khi được yêu cầu giải quyết một vấn đề nào đó trong công việc. Đó là lý do mà ngày nay các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những người có kỹ năng tay nghề cao mà bỏ qua vấn đề về bằng cấp. Nhận thấy được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã liên tục thay đổi và xây dựng lên khung chương trình đào tạo chuẩn, không chỉ cung cấp cho học viên lượng kiến thức trên lý thuyết mà còn gắn liền với thực hành bào chế thuốc, phân loại thuốc…

Đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp gắn liền với thực hành

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều Trường đào tạo chuyên Ngành Dược. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy là một điều tưởng chừng dễ mà lại không hề đơn giản. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội. Học viên đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề nhằm giúp sinh viên vận dụng lý thuyết một cách thành thục vào công việc sau này.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược