Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nạn thất nghiệp

37

Để thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp, ngoài chọn ngành học phù hợp thì địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín là cách giải quyết nạn thất nghiệp hiệu quả.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nạn thất nghiệp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nạn thất nghiệp

Chuyên gia tâm lý Giáo dục Nguyễn Thị Mai chia sẻ: “Xã hội hiện nay đang tồn tại tâm lý phải vào được trường Đại học dù bất kỳ Trường nào, ngành nào và chỉ khi không đỗ được Đại học, người ta mới quay trở về với Cao đẳng hoặc Trung cấp Dược. Đây là một trong những quan niệm sai lầm dẫn đến nhiều hệ lụy và thất nghiệp là một trong những vấn nạn đó gây lãng phí nguồn lao động cho xã hội”.

Trong khi đó xã hội cần nguồn lao động chất lượng cao hơn là cái mác “Đại học” không chỉ là khẳng định của nhiều chuyên gia tuyển sinh giáo dục học mà đó còn là khẳng định của Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện YHCT Trường Giang khi tuyển dụng nhân viên Y tế. Đồng thời vị Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT cũng lưu ý người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn những Trường uy tín chuyên về đào tạo Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học, tránh trường chọn những trường cao đẳng đa ngành không phải là trường Y Dược để rồi ra trường vẫn thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đặc thù của ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên công tác đào tạo, giảng dạy luôn được chú trọng cũng như quan tâm nếu bạn thực sự muốn trở thành Dược sĩ giỏi. Giữa bối cảnh nhiều trường đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái nổi bật với chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nằm trong TOP trường đứng đầu cả nước trong hệ thống Trường Cao đẳng Y Dược. Tự hào là Trường tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – trường học kết hợp phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” cùng với hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đã giúp Trường thu hút lượng lớn thí sinh tin tưởng theo học.

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ưu điểm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm có đủ hành trang để sẵn sàng thử thách với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể đảm nhận nhiều công việc tại nhiều địa điểm như: bệnh viện, cơ sở Y tế…

Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, thời gian học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật là một trong những ưu điểm giúp thí sinh đang đi làm có cơ hội học tập. Với thời gian 18 – 20 tháng, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể nắm vững kiến thức chuyên ngành Dược, Đặc biệt, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng trở lên và Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng Dược tại TP.Yên Bái.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Được Miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chuẩn năm 2017

Để có thể học tập tại Trường, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là điều kiện quan trọng mà mỗi thí sinh không thể bỏ qua với đầy đủ các giấy tờ:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296.

Nguồn: trungcapduochanoi.info