Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

66

Tôi không học Trung cấp Dược Hà Nội nhưng muốn liên thông Cao đẳng Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Vậy học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Liên thông lên cao đẳng Dược

Liên thông lên cao đẳng Dược 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sao:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược có ý nghĩa gì?

Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe ngoài Trung cấp Dược vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các ngành đào tạo sức khỏe hệ Trung cấp (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược…).
  • Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (thời gian học trong 3 tháng).

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược chính là chiếc “vé thông hành” đảm bảo điều kiện cần và đủ cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Dược một cách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2020 sẽ không tuyển dụng cán bộ nhân viên y tế trình độ Trung cấp, do đó liên thông Cao đẳng chính là điều kiện tất yếu để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh liên thông Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 03 chuyên ngành cơ bản bao gồm: ngành Dược, ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (ngoài Trung cấp Dược), có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược có thể học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Nhà Trường trong thời gian 3 tháng.

Sau khi có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải đi “đường vòng”, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho con đường hoàn thiện tri thức của mình. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 tháng với hình thức học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến: Học viên được đào tạo theo phương pháp kết hợp lý thuyết với thực hành bởi đội ngũ giảng viên, thầy thuốc ưu tú nhiều năm kinh nghiệm; Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế; Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Trường đào tạo liên thông cao đẳng Dược

Trường đào tạo liên thông cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur  và  gửi về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258