Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp năm 2018

18

Trình dược viên là một công việc đòi hỏi trình độ cao trong chuyên môn. Đây là ngành nghề có thu nhập cao và được tôn trọng trong xã hội.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày

Ngành Dược có vai trò quan trọng
trong cuộc sống hằng ngày

Những Lý Do Bạn Nên Học Ngành Dược

Sức hấp dẫn của nghề trình dược viên mãnh liệt đến nỗi biết bao người đổ xô đi học Trung cấp Dược để trở thành Trình Dược Viên với mục đích có được nguồn thu nhập cao để ổn định cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu của xã hội Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp năm 2016.

Nghề Trình Dược Viên trở lên “đắt hàng”

Theo con số thống kê trong Ngành Dược thì nhu cầu trên thị trường hiện cần khoảng 7.000 Trình dược viên. Hiển nhiên các Trường Đại học không thể cung cấp đủ con số đó dẫn đến những người học Trung cấp Dược cũng được trọng dụng. Trong hai năm trở lại đây, Nghề trình dược trở nên “đắt hàng” bởi tính sơ qua tại địa bàn Hà Nội hiện có hơn 400 công ty dược, nếu trung bình mỗi công ty chỉ cần khoảng 15 trình dược viên thì cần phải có hơn 7.000 người. Trong khi thực tế mới chỉ có khoảng 2.000 Trình Dược Viên đang chính thức hành nghề.

Học Trình Dược viên để có cơ hội thăng tiến

Nghề trình Dược được đánh giá là một nghề “tiếp thị sang trọng” dành cho những người am hiểu và nắm rõ về các loại thuốc trong Ngành Dược. Ngoài ra, người làm Nghề Trình Dược phải năng động, có khả năng thuyết phục khách hàng nhưng quan trọng nhất để thành công trong nghề Trình Dược thì bắt buộc phải yêu thích công việc mình đang làm. Trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp sẽ có thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến, sau vài năm phấn đấu còn có thể lên chức trưởng nhóm, rồi giám đốc sản phẩm, quản lý thương mại.

Tuyển sinh trung cấp dược 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược 2018

Trung cấp Dược đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Nhận thức được tầm quan trọng cũng như sức hút lớn từ Nghề Trình dược viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngày càng mở rộng quy đối tường xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội. Nhà trường luôn nỗ lực tìm ra các phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp với các em học sinh. Điểm nổi trội của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đào tạo Dược gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm mục đích sau khi tốt nghiệp người học sẽ có những tố chất để trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi cho ngành Dược… và sẽ trở thành đối tượng để các Công ty phân phối Dược phẩm săn tìm tuyển dụng.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược