Đào Tạo Song Bằng Trung cấp Y Dược năm 2015

69

Luôn được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chuyên sâu về ngành Y Dược. Năm 2015 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính thức mở chương trình đào tạo song bằng Y Dược và miễn học phí 100% cho học viên đăng ký học.

Với mục tiêu đem đến cho học viên nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho phép học viên lấy 2 bằng Trung cấp Y Dược ở 2 chuyên ngành độc lập sau khi hoàn tất khóa đào tạo song bằng được nhà trường xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đào tạo song bằng Trung cấp Y Dược năm 2015

Trung cấp Dược đào tạo kép cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế thông báo tuyển sinh các chuyên ngành:

  • Trung cấp Dược.
  • Y sĩ đa khoa.
  • Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Điều dưỡng đa khoa.
  • Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa thẩm mỹ).
  • Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
  • Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  • Hộ sinh.

Ưu điểm của chương trình đào tạo song ngành Y Dược

Ưu điểm 1: Chương trình đào tạo song bằng : Dược sĩ – Y sĩ Y học cổ truyền; Y sĩ đa khoa – Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật hình ảnh Y học; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Ưu điểm 2: Người học song bằng Trung cấp dược Hà Nội được miễn 100% học phí năm 2015 đối với cả 2 chuyên ngành Y Dược và đặc biệt sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí của quá trình học 2 năm của chuyên ngành thứ 2.

trung-cap-y-duoc-tot-nghiep-thcs-lop-9

Địa chỉ đăng ký học song bằng Trung cấp Y Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đầu tiên của cả nước xây dựng chương trình và tổ chức tuyển sinh đào tạo cùng lúc 02 chuyên ngành Y Dược. Không những vậy, để khuyến khích các em nhà trường còn miễn 100% học phí cho học sinh THPT năm 2015 giúp các em có thêm nghị lực để theo đuổi ước mơ của bản thân.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.