Đào tạo Dược sĩ chuyển đổi từ ngành học khác

135

Nghề Dược sĩ đang là ngành nghề được Bộ Y tế đầu tư đẩy mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Điều này là hoàn toàn cần thiết khi mà số lượng Dược sĩ ra trường hàng năm không khi nào đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người học ngành khác sau đó quyết định học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược, trong đó có cả các Bác sĩ cũng muốn chuyển đổi nghề nghiệp để kiếm tìm cho mình một công việc nhẹ nhàng và phù hợp với bản thân.

cu-nhan-that-nghiep-no-hoc-phi
Nhiều người học ngành khác sau đó học thêm VB2 Trung cấp Dược

Lợi ích khi học chuyển đổi Trung cấp Dược từ ngành học khác

Dù muốn hay không thì bạn cũng phải chấp nhận rằng các ngành học “thời thượng” trước đây đang dần bị bão hòa. Việc đổ xô đăng ký học các ngành học theo xu thế đã dẫn đến việc hàng trăm nghìn học sinh sau khi ra trường không thể có được một công việc ổn định và đúng chuyên ngành. Nhưng với Ngành Dược thì khác, Ngành Dược trong tương lai sẽ là “ngành kinh tế mũi nhọn” đưa nền kinh tế Việt Nam vươn lên sánh vai với các nước trên thế giới.

Với những người đang không hài lòng với công việc của mình hoàn toàn có thể thay đổi số phận khi Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược từ một ngành học khác chỉ mất 10 tháng áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học tập 1 năm đối với áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có lớp học buổi tối, lớp thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm.

duoc-si-trung-cap
Học trung cấp Dược VB2 mở rộng cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể liên thông lên đại học

Để trở thành Dược sĩ Đại học, các bạn phải đủ khả năng thi đỗ vào các Trường đại học Đại học đào tạo chuyên ngành Dược  thuộc hệ thống của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua được kì thi Đại học nên vẫn có một con đường thứ hai cho những người đam mê Ngành Dược. Bạn hoàn toàn có thể  bắt đầu với Trung cấp Dược Hà Nội để làm quen với môi trường học tập trong Ngành Dược. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông và trở thành Dược sĩ Đại học khi đủ điều kiện quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Địa chỉ học văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

duoc-si-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc