Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

17

Ngành dược hiện nay được đông đảo các bạn có nguyện vọng học. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Những điều cần biết về ngành Dược

Trở thành sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhằm thỏa mãn đam mê học tập cũng như có được một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý đến các thí sinh cần hiểu rõ bản chất của ngành học bằng cách tìm hiểu để có thể chắc chắn rằng sẽ không hối hận bởi quyết định của mình.

Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ một ngành nghề Y tế chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) bên cạnh thực hiện công việc việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Những người hành nghề trong ngành Dược được gọi là Dược sĩ.

Ví dụ, sau khi tốt nghiệp và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM, bạn đã trở thành những Dược sĩ Cao đẳng và có thể làm việc trong các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm,… trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Trước tiên thí sinh cần xác định rõ ràng tư tưởng chính bản thân mình. Bạn cần xác định bản thân có muốn học ngành Dược không, có thật sự yêu thích và có những nền tảng để phù hợp với ngành học; tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin ngành bản thân muốn học, ra trường sẽ làm gì và cơ hội việc làm như thế nào?…

Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Trong đó tại thành phố Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cơ bản như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Với hình thức xét tuyển, miễn thi đối với Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng như hiện nay, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đó là: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập một trong những ngôi trường chất lượng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, hình thức tuyển sinh xét tuyển thông qua học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia còn giúp thí sinh giảm áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển nên nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh. Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược theo nhiều cách khác nhau để có thể nhận được phản hồi từ phía Nhà trường như:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Dù áp dụng hình thức nào thì thí sinh cũng cần nhớ rằng đảm bảo theo đúng quy định để có thể tuyển sinh thuận lợi nhất!

Nguồn: Trung cấp Dược Hà Nội