Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển không?

66

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Cộng đồng và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cho em hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi tuyển không?

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mà hiện nay thí sinh thắc mắc rất nhiều, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc đó:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có công việc tốt hơn

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược là một trong lĩnh vực luôn có sự quan tâm rất nhiều từ phụ huynh và thí sinh. Hiện nay, ngành Dược được đánh giá là đang có xu hướng phát triển cao và mức thu nhập cao không tưởng. Xã hội đang trên đà phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang được nâng cao. Dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Vì vậy điều này kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược. Vì vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất thông minh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính
  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Có cần phải thi tuyển đầu vào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2  tại Trường, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Ngoài ra, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phẩn không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp.

Các thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: trungcapduochanoi.info