Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

24

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không khi đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp Đại học là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 có những ưu điểm gì?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ sau khi có được tấm bằng cử nhân trong tay nhưng vẫn tìm cho mình một hướng đi mới bằng cách học thêm Văn bằng 2 một ngành nghề nào đó. Bởi trong thực tế, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn giá trị bằng cấp. Bởi vậy, hệ cao đẳng của những ngành học tiềm năng được nhiều thí sinh lựa chọn để có mở rộng cơ hội việc làm với thời gian đào tạo rút ngắn.

Với những cử nhân đã tốt nghiệp ra trường nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được công việc mong muốn thì có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức bởi:

  • Hình thức đào tạo Văn bằng 2 linh động: Học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm đối với nhiều đối tượng.
  • Tiết kiệm thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học đã học ở Văn bằng 1 mà tập trung vào đào tạo môn chuyên ngành.
  • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • Được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên và phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Điều kiện trên được áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán – Kiểm toán, Sư phạm, Kinh tế, Du lịch…

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapduochanoi.info