Có nên học Trung cấp Dược và có lớp trung cấp dược đào tạo ngoài giờ hành chính không?

51

Em nghe nói học Trung cấp Dược không còn Hot nữa nhưng em vẫn muốn đi học để về quê chồng mở hiệu thuốc gia đình. Và nếu có thì có lớp học buổi tối không ạ ? Em xin cảm ơn ạ.

Trung tâm truyển sinh và hỗ trợ đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Có nên học Trung cấp dược không ?

Nếu bạn đã xác định là về quê chồng để mở hiệu thuốc tức là bạn đã có ý định là khi học xong mình sẽ làm gì và công việc của bạn đó là bán thuốc ở quê nhà chồng. Trung tâm truyển  sinh và hỗ trợ đào tạo trường Cao đẳng đánh giá cao tính chủ động trước khi xác định một ngành học của bạn. Việc có nên học trung cấp y dược không giường như bạn đã trả lời được.

Theo ý kiến của cá nhân thì bạn nên theo học và điều làm bạn đắn đo lúc này  theo tôi nghĩ đó là chất lượng khi bạn theo học trung cấp dược. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn cơ sở đào tạo Trung cấp dược bởi vì chỉ có những trường có chất lượng đào tạo tốt mới đảm bảo.

Trung cấp Dược có mở lớp buổi tối không?

Hiện tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội có các lớp học đào tạo Trung cấp Dược buổi tối các ngày trong tuần và buổi tối thứ bảy và chủ nhật để tạo điều kiện cho các học viên vừa đi học mà vừa có thể đi làm các công việc cá nhân.

Trung cấp Dược đào tạo ngoài giờ hành chính ( Thứ 7 – Chủ Nhật )

Thời gian đào tạo Trung cấp dược Hà Nội buổi tối tùy thuộc và hệ đào tạo. Nếu như bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì  theo học hệ 1 năm hoặc hệ 10 tháng nếu bạn tốt nghiệp các ngành đào tạo sức khỏe được Bộ Y tế xác định như, Trung cấp y, điều dưỡng, xét nghiệm…

Còn trường hợp bạn chưa tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo là 27 tháng, và có bằng tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo là 24 tháng.  Bạn xác định hệ đào tạo cũng như thời gian đào tạo phù hợp. Tùy vào từng hệ đào tạo mà khối lượng kiến thức sẽ được ấn định.

Nếu bạn có mong muốn được học Trung cấp dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội vui lòng chuẩn bị hồ hoặc bạn cũng có thể liên hệ Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội để được hỗ trợ thêm về lớp học trung cấp dược buổi tối ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược