Cơ hội xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cho học sinh lớp 9 trong năm 2018

25

Ngoài lựa chọn thi vào trường THPT thì những bạn học sinh còn có thể lựa chọn Xét tuyển vào các trường Trung cấp Dược trong năm 2018. Đây đang được đánh giá là hướng đi hiệu quả cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược 2018

Đăng ký học Trung cấp Dược ngay khi vừa tốt nghiệp THCS tuy không phải là một lựa chọn hoàn hảo nhưng lại mở ra cơ hội lớn cho những học sinh học lực không cao cũng như những gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế bởi điều kiện xét tuyển của các Trường Trung cấp Dược vô cùng linh hoạt, chỉ tiến hành xét tuyển học bạ chứ không phải thi tuyển. Thêm nữa, học Trung cấp Dược các em còn được nhà trường hỗ trợ từ 50 % – 100%  học phí.

Hướng nghiệp xét tuyển Trung cấp Dược từ lớp 9

Thực tế cho thấy, con số hơn 178.000 cử nhân hiện đang thất nghiệp – là con số đáng báo động khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Vì thế, học Trung cấp hay cao đẳng nghề giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học sinh theo học tại Trung cấp Dược vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa như Toán, lý, văn… và được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT khi ra trường. Khi học xong có thể đi làm ngay, đây được coi là bước nhảy vọt trong công cuộc giải quyết được vấn nạn thất nghiệp.

Học trung cấp Dược có thể Liên Thông lên Cao đẳng, Đại học

Gần đây, bộ Giáo dục đào tạo đã có thông tư mới thay đổi lại một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Theo đó nhiều điểm đã thoáng hơn, Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi đại học quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được cắt giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những bạn học sinh lớp 9 theo học tại các Trường Trung cấp Dược Hà Nội được nâng cao trình độ lên cao đẳng đại học. Tuy việc học tập này có vất vả đôi chút nhưng nếu so với cách học truyền thống từ THCS lên ĐH thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều.

Học Trung cấp Dược nào?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế. Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng người học và nhu cầu chung của thị trường lao động nhà trường đã xây dựng lên chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cả về giảng viên cũng như môi trường học tập. Chất lượng học viên khi ra trường luôn được đảm bảo chuẩn đầu ra vì vậy các em học sinh lớp 9 sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn toàn yên tâm nếu theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Một ưu điểm nổi bật của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược với lịch học linh hoạt, trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật tạo điều kiện cho học sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm kiếm thêm thu nhập và có thời gian để trang bị thêm các kiến thực, kỹ năng hữu ích khác cho công việc và cuộc sống sau này.

Nếu bạn quan tâm tới tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Khung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược