Cơ hội việc làm ngành Dược vô cùng đa dạng và tiềm năng

11

Ngành Dược đang là một trong số những ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc

Sinh viên sau học tập và tốt nghiệp ngành Dược, bạn có thể lĩnh ngộ được tất cả những kiến thức cần thiết của người dược sĩ, đây chính là cơ hội tìm tới những công việc vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội việc làm ngành Dược vô cùng đa dạng và tiềm năng

Theo tin tức y dược Ngành Dược đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gián tiếp tác động đến sự phát triển của nền kinh tế, song, ngành Dược lại luôn rơi vào các nhóm ngành thiếu nhân lực trầm trọng.

Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để các bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh có thể tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.

Vì vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc của mình. Ngoài mở quầy thuốc cho riêng mình, bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thể làm công tác các chất lượng của dược phẩm…

Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình. Chính vì thế, bạn cần phải chăm chỉ ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được mở rộng và hết sức phong phú trong từng lĩnh vực cụ thể. Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề thì khi học ngành này bạn và phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề việc làm.Tuyển sinh Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khang trang hiện đại. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ ưu tiên hàng đầu được thí sinh lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển.

Theo đó với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định đều hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý: Để được nắm chắc cơ hội trở thành tân Cao đẳng Dược thí sinh cần điền đúng mã ngành, mã Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 vào phiếu đăng ký tuyển sinh và hồ sơ theo quy định sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.