Cơ hội miễn giảm 100% học phí khi học Trung cấp Dược năm 2015

43

Không chỉ ở hiện tại mà ngay cả trong tương lai ngành Dược luôn là một ngành nghề được xã hội đánh giá cao cũng như hứa hẹn sẽ đem đến cho các em học sinh theo nghề Dược một công việc ổn định và thu nhập tốt sau này.

Việc Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ xét tuyển mà không cần thi đầu vào cộng với thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đầy đủ kiến thức, bám sát chương trình đào tạo của bộ giáo dục đã khiến cho trung cấp Dược trở thành một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho các em học sinh. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược vì thế trước khi quyết định người học nên xem xét đến các yếu tố như: Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực nghiệm tại trường và doanh nghiệp.

222

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur sự lựa chọn hoàn hảo

Ưu Điểm 1: Chương trình đào tạo Trung cấp Dược đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Ưu Điểm 2: Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Dược…

Ưu Điểm 3: Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm (thuốc đông được và tân dược) với phương châm là đào tạo gắn với thực hành, thực tập Khoa Dược – Bệnh viện, Nhà thuốc, Kho Dược, Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Ưu Điểm 4: Khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, người học còn được cấp các chứng chỉ Dược học cổ truyền, Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

Ưu Điểm 5: Từ ngày 20/7/2015  Nhà trường dành 300 trăm suất học bổng, miến học phí năm 2015 cho sinh viên học hệ chính quy dài hạn sớm nhất và có chế độ xét miễn toàn bộ 100% học phí đối cho sinh viên là bộ đội xuất ngũ năm 2015 – 2016, con liệt sĩ, giảm tới 70% học phí cho sinh viên thuộc gia đình chính sách như: con thương binh, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật trong suốt quá trình học tại Trường.

Ưu Điểm 6: Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược Phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

333

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí khi học Trung cấp Dược năm 2015 tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của Nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ khoa Dược – Trường trung cấp y khoa Pasteur để đăng ký học. Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian cho những người vừa học vừa đi làm.

Địa chỉ trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.