Có được liên thông Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp Trung bình không?

48

Đối với nhiều bạn tốt nghiệp học lực Trung bình và muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM thì có thể thực hiện không ?

Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, ban tư vấn Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin trả lời để các bạn có thể hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  tuyển sinh các lớp liên thông  trên phạm vi cả nước với điều kiện liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đối với thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Như vậy chỉ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông mà không cần lo lắng giá trị bằng trung bình hay khá giỏi. Kết quả trúng tuyển dựa vào số điểm thi liên thông cũng như tính hợp pháp trong hồ sơ tuyển sinh của bạn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông, học viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ tiêu chuẩn làm việc tại các cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế phải có bằng Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế, ngoài ra bạn cũng có thể tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và khung thời gian đào tạo linh hoạt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo lẫn học phí và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với học viên tố nghiệp các chuyên ngành khác trong nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Đặc biệt, đối với những thí sinh liên thông Cao đẳng Dược không thể thu xếp thời gian học các giờ chính khóa thì vẫn có thể chọn theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh nhà trường .

Nguồn trungcapduochanoi.info