Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

49

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được cải tiến phương thức, rút ngắn thời gian cũng như học phí là những gì mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Nhà Trường luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo Y Dược nói chung cũng như đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng nhằm nâng cao kiến thức, bằng cấp cho những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tạo điều kiện thăng tiến trong công việc cũng như có chỗ đứng trong cơ sở y tế đang làm việc.

Để có thể hoàn thành tốt được vai trò của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang không ngừng đổi mới, cập nhất những chương trình đào tạo tiên tiến song hành với việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên theo học, giúp sinh viên có điều kiện thực hành dễ dàng hơn ngay trong trường hợp để nâng cao trình độ chuyên môn học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường nhà trường.

Là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong đào taojm mong rằng việc này sẽ giúp các em sinh viên tích lũy được thêm những kiến thứ thực tế để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể có được việc làm ngay và làm ngay được việc.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn là 1,3 năm. Với thời gian đào tạo ngắn cùng thời gian học linh động sinh viên có thể vừa học vừa làm và học tập vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày thứ 7 & Chủ nhật. Mặc dù thời gian đào tạo chỉ là 1,3 năm nhưng lượng kiến thức và chất lượng sinh viên vẫn được đảm bảo. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã có những cải cách cho chương trình học này với việc bỏ đi những môn học đã học qua và không cần thiết để tập trung vào nhưng môn học chuyên ngành và tăng thời lượng thực hành cho sinh viên nhằm vững tay nghề chuyên môn ngay từ sớm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường cũng thông báo thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông các chuyên ngành khác trong khối Y Dược như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Với bằng cấp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Những ưu điểm mà Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đem lại cho sinh viên

Theo thống kê thì hiện ngay, nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao. Chính vì vậy, ngành Dược đang là ngành hết sức phát triển và là ngành tiềm năng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, do nhu cầu người dân tăng cao, đời sống kinh tế cũng tăng cao, vì vậy mà đòi hỏi sự chăm sóc cũng cần chuyên nghiệp và nâng cao hơn về chất lượng phục vụ. Vì thế mà chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược ra đời và rất cần thiết hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược và là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn muốn theo học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung chuyên sâu về chất lượng của sinh viên và giải quyết vẫn đề việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường với sự hỗ trợ của đội ngũ trung tâm giới thiệu việc làm có thể đảm bảo công việc sau khi ra trường của sinh viên.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và quan tâm đến chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Trungcapduochanoi.info