Chỉ có học Dược mới mang lại tương lai cho bạn

58

Ngành Dược được đánh giá là một ngành cao quý được người dân tôn vinh là một ngành có mức thu nhập cao cho nên chỉ có học Dược mới mang lại tương lai tốt.

Chỉ có học Dược mới mang lại tương lai cho bạn

Tương lai ngành Dược luôn rộng mở

Rất nhiều bạn sinh viên đặt câu hỏi cho Ban tư vấn tuyển sinh: Tại sao học ngành Dược lại có tương lai tốt, mà không phải là các khối ngành kinh tế hoặc sư phạm?.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur xin được lý giải thắc mắc của bạn như sau: Trước tiên bạn muốn biết được cơ hội việc làm của mỗi ngành ra sao, bạn cần phải hiểu được nghề đó bạn sẽ học gì và ra trường sẽ làm gì? Ở đâu?.

Ngành dược là gì?

Ngành Dược làm nhiệm vụ bào chế thuốc, phục vụ cho các bệnh viện, cơ sở Y tế. Do đó khâu chế tạo thuốc rất quan trọng, chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người dân, cho nên ngành này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từ nguyên liệu, sản xuất, bao bì đến đóng gói nhãn mác. Chính vì thế ngành Dược rất cần những nguồn nhân lực chất lượng am hiểu về ngành nghề từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

Tại sao nên lựa chọn Dược để theo học

Theo thống kê tuyển sinh năm 2017, có rất nhiều hồ sơ sinh viên đăng kí vào các khối ngành liên quan đến Dược, kể cả những bạn trượt đại học vẫn đăng ký xét tuyển bổ sung vào Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Y Dược, chỉ vì tiềm năng việc làm ngành này mang lại khá lớn mà mức thu nhập lại cao.

Những lý do mà khiến ngành Dược trở nên Hot được đa số các bạn sinh viên đăng ký theo học?

  • Nhất Y nhì Dược

Luôn được xếp vào các ngành có mức độ quan trọng, hơn cả kinh tế. Tại sao lại như vậy? Do xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tự nhiên sẽ được đề cao, chính vì thế mà các bệnh viện, cơ sở y tế không đủ nguồn nhân lực để cung cấp thuốc cho bệnh nhân. Đây là lý do khiến bạn nên đăng ký học Dược, có thể là cao đẳng Dược hoặc trung cấp, để có cơ hội việc làm cao.

  1. Nghề thiêng liêng – mang đến sức khỏe cho mọi người

Khi bạn đăng ký học ngành Y Dược là một niềm tự hào cho bạn có thể tự tay chăm sóc sức khỏe người dân giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp, đây được đánh giá là một nghĩa cử cao đẹp, luôn được mọi người tôn trọng. Vì bản thân nghề Y là luôn coi tính mạng bệnh nhân trên hàng đầu, hơn cả chính bản thân mình, khi cứu được một mạng người đồng nghĩa với một đóng góp, cống hiến có ý nghĩa.

  1. Tương lai sẽ có một công việc ổn định

Bất cứ một hoàn cảnh nào cũng cần đến bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh, nên ngành Y Dược luôn luôn cần nguồn nhân lực mọi lúc, mọi nơi. Nên sau khi ra trường bạn sẽ có thể tự tin đi làm ngay mà không lo tình trạng “ long đong” đi xin việc.

  1. Mức thu nhập cao – ổn định

Vì làm nghĩa vụ chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho người dân, nên ngành này đang được nhà nước đầu tư khá nhiều, ứng với trách nhiệm một bác sĩ, một y tá, một thầy thuốc phải làm để có thể mang lại sức khỏe cho người dân. Hàng ngày họ phải trải qua biết bao nhiều áp lực, tiếp xúc với các bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng đủ làm mất mạng. Do đó ngành này đáng được hưởng một mức lương cao, xứng đáng với những gì họ đã làm.

Nhưng đổi lại bạn muốn trở thành một bác sĩ, một dược sĩ bạn cũng cần phải đánh đổi, phải có quyết tâm học, luôn chủ động nghiên cứu, vì thời gian học ngành này thường là 6 – 7 năm, dài hơn so với bạn học kinh tế. Học cao đẳng có thể là sự lựa chọn an toàn hơn tiếp theo dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur – tuyển sinh cao đẳng dược năm 2017

Chỉ có học Dược mới mang lại tương lai cho bạn

Tuyển sinh Y Dược năm 2017

Hiện nay nhân lực ngành Dược đang ở mức báo động, nhằm bổ sung đầy đủ nguồn nhân lực cho các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như: Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học… với mục tiêu đáp ứng đầu ra sinh viên chất lượng chuyên môn giỏi. Nhưng để có thể đào tạo những nhân lực chất lượng như thế thì trường Pasteur đã quyết định hướng sinh viên theo mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên đến thực tế nhiều hơn là lý thuyết hàn lâm, cơ hội thực hành ngay tại Viện.

Nếu bạn yêu thích và đam mê ngành Dược, mong  muốn có mức thu nhập cao, ổn định hãy đăng ký vào trường theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương).  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapduochanoi.info