Chấm điểm Top 5 ngành nghề hot nhất hiện nay cho con gái

45

Được các chuyên gia phân tích đánh giá là Top 5 ngành nghề hót nhất hiện nay cho phái nữ, trong đó có 2 ngành đang giữ vị trí “quán quân” với mức lương cao ngất ngưởng.

Top 5 ngành nghề hot nhất hiện nay cho con gái

Top 5 ngành nghề hot nhất hiện nay cho con gái

Marketing: Khởi đầu an toàn, về sau gian nan (8/10)

Một doanh nghiệp muốn thu được lợi nhuận cần bán được hàng, và người thực hiện trọng trách cao cả đó không ai khác chính là bộ phận kinh doanh- Marketing.

Đây được coi là nghề đang hot có tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên đây cũng là một trong những ngành có áp lực khá lớn và không phù hợp với những người ít thời gian.

Bạn Hoa đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khoa điều dưỡng chia sẻ: “Trước kia mình có đi làm Marketing rồi. Xin việc thì dễ nhưng khi đi làm áp lực quá nên mình đi học văn bằng 2 để làm việc khác”

Nhân viên ngân hàng (7,5/10)

Là 1 trong những ngành được ưu ái với tên gọi “dành riêng cho eva” với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc “ngồi mát ăn bát vàng”. Đây quả là ngành nghề hấp dẫn cho chị em.

Những năm gần đây, nhiều ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài nên sẵn sàng chi trả mức lương cao hơn cho nhân viên. Tuy nhiên, một phần hoạt động trong môi trường nước ngoài nên bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý chịu được áp lực cao và vốn ngoại ngữ thật tốt.

Nghề kế toán: Một chút khô khan (8/10)

Có chút khô khan, nặng kiến thức nhưng kế toán cũng là nghề được nhiều bạn gái lựa chọn bởi tính cẩn thận, chu đáo và chính xác. Thêm vào đó nữa là cơ hội việc làm lớn cho các bạn sau khi ra trường bởi hầu hết các doanh nghiệp cũng cần ít nhất một phòng ban kế toán và mức lương cũng khá ổn định bạn không phải lo ngại nhiều.

Nhưng muốn theo đuổi được nghề kế toán thì kiến thức bạn phải học là rất rộng. Kinh nghiệm khi bạn học là những môn học có sự liên kết với nhau, môn này bổ trợ cho môn kia hay còn là tiền đề để bắt đầu cho những môn học kế tiếp đó. Vì thế bạn cần học thật tốt những môn trước đó mới có thể theo kịp chương trình học tiếp theo. Do đặc thù có chút nhàm nên khá nhiều người đã chuyển đổi Cao đẳng Dược để học.

Điều dưỡng là 1 trong những ngành nghề hot nhất hiện nay

Điều dưỡng là 1 trong những ngành nghề hot nhất hiện nay

Nghề Trình Dược viên và Điều dưỡng viên (9.5/10)

Trình Dược viên: Là những người có kiến thức chuyên môn về ngành dược, làm công việc quảng bá sản phẩm, là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và các cơ sở y tế, đại lý thuốc và bệnh viện. Đối với những ngành hành nghề Dược mà nói thì theo tin tức Y Dược thống kê cho thấy Trình Dược viên được xem như công việc năng động nhất, được hưởng mức lương cao nhất.

Nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm mọc lên khiến nhu cầu nguồn nhân lực Trình Dược viên ngày càng tăng cao cùng với mức lương rất hấp dẫn. Thậm chí nhiều người có thu nhập hàng tháng 20-30 triệu không phải là hiếm.

Điều dưỡng viên: Theo thống kê mới nhất 12/2015, tỉ lệ cán bộ y bác sĩ, ý tá trên tổng dân số nước ta vẫn còn rất thấp. Trong khi dân số có xu hướng già hóa và dịch bệnh ngày càng gia tăng, tầm quan trọng của Điều dưỡng viên càng được công nhận. Tuy nhiên, số lượng Điều dưỡng viên được đào tạo ra trường mỗi năm vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của bệnh viện và các hộ gia đình.

Bản chất của phái nữ vốn cẩn trọng và chu toàn, biết chăm lo sức khỏe của mọi người, có lòng nhân hậu, tính thương người, cẩn thận cùng với đôi bàn tay tỉ mỉ khéo léo… vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ. Nghề này đem lại cho bạn những niềm vui và hạnh phúc khi bạn đem lại sức khỏe cho bao người và nghề y dược cũng có mức lương khá cao.

Trình Dược viên và Điều dưỡng viên có đầy các kỹ năng giao tiếp tốt, lắng nghe, khả năng thấu hiểu giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống. Tất cả những kỹ năng đó đều được đào tạo bàn bản tại các Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Điều gì “xui khiến” hàng nghìn người đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

+ Thí sinh sẽ được học tập tiếp cận với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, được học tập trong môi trường lành mạnh, cạnh tranh công bằng.

+ Chương trình đào tạo tốt, bám sát với thực tiễn, giáo trình được sử dụng theo khung chương trình của Bộ Y tế, kết hợp với giáo trình sinh viên để nâng cao kiến thức.

+ Học đi đôi với hành: Trường liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, các thí sinh sẽ được đến đây thực tập, cọ xát với môi trường thực tế.

+ Trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi miễn phí, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc học tập của sinh viên.

+ Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện uy tín sẽ hỗ trợ sinh viên trong công việc học tập.

+ Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sinh viên sẽ còn được trau dồi đạo đức, tiếp xúc với bệnh nhân thực tế để hiểu được nỗi đau mà họ phải chịu đựng. Chình điều này sẽ rèn dũa được sự quyết tâm học tập của các thí sinh, trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Từ đó cũng là kinh nghiệm để bạn biết cách ứng xử khôn khéo trong các mối quan hệ xã hội và trong gia đình.

Học Cao đẳng Dược để trở thành Trinh Dược viên với mức thu nhập cao

Học Cao đẳng Dược để trở thành Trinh Dược viên với mức thu nhập cao

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược để đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên, Trình Dược viên giàu y đức, giỏi chuyên môn có tâm với nghề. Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0926.895.895 – 024.66.895.895