Cập nhật học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

26

Em có nguyện học học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào và mức học phí có tăng không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của các bạn về mức học phí và điều kiện xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài điều kiện xét tuyển, Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cũng giống như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên khi ra trường, các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược đã cân đối mức học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như vậy.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào?

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và đến năm 2018 học phí dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, những đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương binh liệt sĩ…

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 ảnh 3×4 ở mặt sau ảnh có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcapduochanoi.info