Thứ Sáu, Tháng Bảy 21, 2017
Home Cẩm Nang Dược Sĩ

Cẩm Nang Dược Sĩ

Tại sao phải xét nghiệm máu?

Muốn sống khỏe, trước tuổi 30 hãy làm 4 loại xét nghiệm máu này

Ở thời đại mà làm gì, ăn gì cũng có nguy cơ bị bệnh thì mỗi người hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách thực hiện 6 loại xét nghiệm máu này trước tuổi 30.
Lạm dụng dầu gió sẽ gặp nguy hiểm

Có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu lạm dụng dầu gió sai cách

Dầu gió có công dụng đặc biệt với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng dầu gió sai cách và không đúng mục đích thì sẽ rất dễ gặp nguy hiểm đến tính mạng.
Phẫu thuật ung thư trực tràng

Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật ung thư trực tràng hợp lý nhất

Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật ung thư trực tràng giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh là gì? Theo dõi bài viết sau, chuyên gia của Trung cấp Dược sẽ giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời.
Thực phẩm chức năng giảm mỡ

Cảnh báo mối nguy hiểm khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân

Nhiều người bì nôn nóng giảm cân nên đã quá lạm dụng vào những loại thực phẩm chức năng được quảng cáo là giảm mỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các sản phẩm này có thể gây hậu quả khôn lường.
Sử dụng son môi kém chất lượng

Môi bị tổn thương – nguyên nhân là do đâu?

Một đôi môi căng mọng, hồng hào và quyến rũ luôn là ao ước của các cô gái, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đạt được điều này. Có nhiều nguyên nhân mà khiến môi bị tổn thương nghiêm trọng, theo dõi bài viết dưới đây để biết được những nguyên nhân đó là gì nhé.

BÀI MỚI NHẤT

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc enterogermina dạng ống

Điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột, Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc....

Vai trò quan trọng của Ngành Dược