Cách diệt lông nách vĩnh viễn không đau chỉ trong tích tắc

11

Lông nách làm chị em khó chịu, không thể diện những chiếc vấy gợi cảm. Hiện nay với công nghệ hiện đại có thể giúp bạn loại bỏ chúng nhanh chóng.

Nỗi ám ảnh mang tên lông nách

Cách diệt lông nách vĩnh viễn không đau chỉ trong tích tắc
Cách diệt lông nách vĩnh viễn không đau chỉ trong tích tắc

Vùng da nách được xem là điểm nhạy cảm và quyến rũ đối với người phụ nữ. Có một làn da nách mịn màng sẽ giúp chị em có thể mặc những chiếc váy quây, cúp ngực, những chiếc áo sát tay gợi cảm khiến đấng mày râu phải xao xuyến.

Thế nhưng những chiếc lông lại thường xuyên mọc ở vùng nách ở hầu hết chị em khiến bạn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin. Thông thường chị em thường dùng nhíp để nhổ bỏ chúng đi, thế nhưng cách này lại khiến cho da chị em sần sùi và thâm đen xấu xí.

Hiện nay với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại có thể giúp bạn diệt lông nách một cách lâu dài lại không ảnh hưởng đến da mà còn giúp vùng nách của bạn luôn mịn màng.

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp bạn diệt lông nách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có 3 thông số quan trọng để có thể đánh giá sự hiệu quả của công nghệ này đó là: Đo bước sóng, mức độ năng lượng và mức độ làm lạnh.

nach2
Công nghệ triệt lông IPL

Bước sóng chuẩn có thể tác động xuyên sâu đặc hiệu và tập trung vào vùng lông được điều trị, chúng cũng sẽ không làm phân tán ánh sán ảnh hướng đến mô xung quanh. Mật độ năng lượng cao có thể giúp xuyên sâu và tác động mạnh để có thể tiêu diệt các nang lông từ đó đạt được hiệu quả điều trị cao.

Cơ chế hoạt động của công nghệ IPL

Với chế độ làm lạnh tốt của công nghệ IPL sẽ giúp bề mặt của da không bị tổn thương, không đau và giúp tăng năng lượng điều trị.

Công nghệ triệt lông IPL trước kia chỉ có dải sóng 520 – 1200nm, với dảy sóng này không thể đủ độc sâu nên việc triệt lông còn nhiều hạn chế.

Nhưng hiện nay công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển giúp cải tiến công nghệ triệt lông IPL Smooothcooll hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm trên, công nghệ triệt lông thế hệ mới có dảy sóng 700- 1200 giúp xuyên sâu đến tầng nang lông và phát huy hiệu quả tiện tịch từ công nghệ này.

Cơ chế hoạt động của công nghệ IPL
Cơ chế hoạt động của công nghệ IPL

Vối công nghệ  Smooothcooll còn phát năng lượng cao hơn thế hệ cũ lên đến 60mj trong khi những loại máy thông thường chỉ phát được 50mj.

Một yếu tố khác biệt nữa đó là mức độ làm lạnh bề mặt của Smooothcooll  cao hơn nhiều lần so với công nghệ cũ lên tới  âm 8 độc C, vì vậy khi ánh sáng chiều vào bề mặt da khiến da không bị tổn thương, không đau đớn.

Với những ưu việt của công nghệ triệt lông nách Smooothcooll   bạn chỉ cần trải qua 5 – 6 lần điều trị là có thể loại bỏ lông nách vĩnh viễn cho da, mang đến cho bạn làn da vùng nách gợi cảm.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị thẩm mỹ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi đang áp dụng Công nghệ triệt lông IPL Smooothcooll  để có thể mang đến cho bạn vùng da nách mịn màng trắng sáng và gợi cảm.

Thanh Hiên – trungcapduochanoi.info