Bắt buộc Liên thông lên Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

63

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên được phép liên thông lên Đại học Dược hay bắt buộc phải liên thông từ Cao đẳng Dược?

Bắt buộc Liên thông lên Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Bắt buộc Liên thông lên Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Cảnh cửa Đại học rộng mở đón chào những thí sinh có niềm đam mê yêu thích với ngành Y nhưng không phải ai cũng có thể bước qua những rào cản quá lớn của chúng để tiến vào. Để có thể trở thành sinh viên của Trường Đại học Y hàng đầu bạn cần có số điểm cực cao, do đó để theo đuổi niềm đam mê này, việc học Cao đẳng, Trung cấp Dược là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược được liên thông lên Đại học Dược

Theo thông tin tuyển sinh, căn cứ vào quy định về đào tạo liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo, các thí sinh khi tham gia dự thi liên thông Đại học Dược cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược tại trường đào tạo thuộc hệ thống phổ cập giáo dục quốc dân.

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm học bạ lớp 12.

Với quy định trên thì thí sinh có bằng Trung cấp Dược và đã tốt nghiệp THPT sẽ có quyền đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược 2017.

Liên thông Đại học Dược có lợi thế gì?

Để đáp ứng nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay liên thông Đại học ngày càng tăng của các thí sinh, Bộ Giáo dục & Đào tạo quyết định tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể nhằm xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nguyện vọng cá nhân cũng như nhu cầu cấp thiết tại Ngành Dược ở nước ta hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học đi đôi với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học đi đôi với thực hành

Những lợi thế không thể bỏ qua trong môi trường đào tạo Đại học đó là người học sẽ được đào tạo sâu rộng hơn về tay nghề, đặc biệt các kiến thức hàn lâm sẽ bắt buộc được thực hành thực tế để đảm bảo kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, người học sẽ được đào tạo thêm kỹ năng mềm để sau khi ra trường có thể áp dụng ngay vào công việc mà không phải mất nhiều thời gian để học lại từ đầu. Đặc biệt khi có bằng Đại học Dược, người học sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển tốt hơn rất nhiều trong ngành Dược và được quyền mở Nhà thuốc khi đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2017 bao lâu?

Đối với những trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đang đi làm mà muốn học liên thông Đại học hoàn toàn được nhà trường tạo điều kiện về thời gian để vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần và đủ sau khi ra trường. Bạn có thể lựa chọn học thứ 7& CN hoặc sắp xếp lịch học vào các buổi tối trong tuần để phù hợp với công việc của bản thân. Ngoài ra, nếu học viên đã theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur khi học liên thông còn được miễn giảm một số môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ tương đồng để thời gian học được rút ngắn, tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo của nhà trường.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược uy tín năm 2017

Chia sẻ từ những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh học viên học liên thông đại học. Theo đó, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy theo quy định của Bộ Gíao dục & Đào tạo. Đây cũng là địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên được đào tạo có chuyên môn đáp ứng mọi nguyện vọng của thí sinh muốn học liên thông.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm