Bạn đã có một bầu ngực được coi là đẹp chưa?

43

Vòng một là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ, là khu vực đầu tiên đàn ông nhìn vào cơ thể chị em. Vậy bộ ngực của bạn đã được coi là đẹp chưa?

Ngực đẹp có số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao cơ thể
Ngực đẹp có số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao cơ thể

Số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao cơ thể

Vòng 1 đẹp của phụ nữ không chỉ phụ thuộc vào độ to mà của ngực mà còn phụ thuộc vào sự hài hòa của chiều cao ngực với kích thuốc ngực. Chiều cao của cơ thể ảnh hưởng đến việc xác định số đo chuẩn của vòng 1 cụ thể như sau:

  • Cô gái có chiều cao từ 150 – 155 cm thì bộ ngực cân xứng là 76-80 cm
  • Cô gái có chiều cao từ 155 – 160 cm có vòng 1 từ 78 – 83 cm.
  • Chiều cao của phụ nữ từ 160 – 170 vòng 1 phù hợp nên từ 83 – 86 cm.
  • Những cô gái rất cao từ 170 trở lên thì vòng 1 sẽ nằm trong khoảng 86 -93 cm.

Theo một nghiên cứu mới nhất hiện nay, đàn ông thường thích phu nữ châu Á có số đo vòng 1 từ 83 – 87 cam hoặc 78 -82 cam. Những số đo trên là tiêu chuẩn để bạn có thể biết được kích thước ngực của bạn đã phù hợp với chiều cao của mình chưa.

Bầu ngực đẹp phải mềm mại, săn chắc
Bầu ngực đẹp phải mềm mại, săn chắc

Bầu ngực đẹp phải mềm mại, săn chắc

Một khuôn ngực đẹp còn được đánh giá dựa trên sự đầy đặn không bị chảy sễ, chùng não. Để xác định ngực chảy xệ hay không bạn có thể xác định điểm lõm giữ hai xương ức. Nếu điểm lõm giữa 2 xương ức tạo với núm vú là một tam giác đều thì được coi là không bị chảy sễ.

Bầu ngực nhão quá sẽ khiến đàn ông “mất cảm giác yêu”. Nên nếu nâng ngực chảy sệ nội soi bạn hãy chọn những túi ngực phù hợp để được săn chắc nhưng cũng không quá cứng hoặc quá nhão.

Bầu ngực đẹp có sự hài hòa giữ núm vú và quầng vú

Một bầu ngực đẹp cũng phải có núm vú phụ hợp hài hòa với bầu ngực, với quầng vú. Những người có ngực đẹp kích thước quầng vú vừa phải, đầu vú nhỏ nhăn, có độ cao vừa phải hướng về phía trước. Mầu của núm vú cũng không bị thâm mà hồng hào xinh đẹp.

Bầu ngực đẹp có sự hài hòa giữ núm vú và quầng vú
Bầu ngực đẹp có sự hài hòa giữ núm vú và quầng vú

Sự hài hòa với dáng

Những người có dáng chuẩn là người có thân hình chứ S được đánh giá theo số đo chuẩn 3 vòng. Theo đó một cô gái châu Á được coi và đẹp khi có vòng 3 hơn vòng 1 là 2cm, hơn vòng 2 khoảng 25-30cm.

Có một khuôn ngực đẹp chuẩn những tiêu chí trên là mơ ước của hầu hết các chị em. Nếu bạn chưa có được những tiêu chuẩn trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy sệ nội soi, phẫu thuật chỉnh sửa ngực… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Hà Nội. Đây là đơn vị thẩm mỹ làm đẹp uy tín nhất hiện nay đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại được vẻ đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Thanh Hiên