30 tuổi có quá muộn để học Trung cấp Dược?

297

Tôi năm nay 30 tuổi, vì một số lý do về hoàn cảnh gia đình nên tôi chỉ học được hết cấp 3 rồi phải đi làm mưu sinh. Hiện tại tôi muốn học lớp Trung cấp Dược thì có muộn quá không? (Thế Dương- Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Tuổi 30 có quá muộn để học Dược
Tuổi 30 có quá muộn để học Dược

Trả lời:

Chào bạn Thế Dương, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho nhà trường. Sau đây Nhà trường xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Học Trung cấp Dược không bao giờ là muộn!

Bạn là một người đã đi làm và có kinh nghiệm, kiến thức, va chạm thực tế về xã hội chắc chắn bạn cũng nhận thức được đi cùng với sự phát triển của xã hội Việt Nam hiện nay là nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người cũng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó ngành Dược cũng ngày một phát triển hơn, và đặc biệt là từ những năm 2010 trở lại đây ngành Dược cực kỳ bùng nổ và thiếu hụt nhân lực khủng khiếp.

Với nhu cầu về nguồn nhân lực đó, ước tính đến năm 2030 nguồn Dược sĩ chất lượng cao mới đủ cung cấp cho toàn bộ hệ thống Dược trong toàn nước. Bên cạnh đó, mật độ dân số tăng cao cũng tạo cơ hội cho các Dược sĩ mở các tiệm thuốc tư nhân. Bởi vậy “Học Dược không bao giờ là muộn”.

Học Trung cấp Dược mang lại cho bạn lợi ích gì?

Hiện nay bạn chỉ có bằng cấp 3 vậy nên lợi ích đầu tiên của việc học Trung cấp Dược là bạn sẽ có thêm được kiến thức về ngành Dược và tấm bằng Trung cấp Dược để bạn có thể sử dụng và làm việc.

Học Trung cấp Dược đem đến cho bạn có hội viẹc làm tốt hơn
Học Trung cấp Dược đem đến cho bạn có hội việc làm tốt hơn

Như đã nêu ở trên, với nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực thì cơ hội bạn có được việc làm tốt hơn khi có tấm bằng Trung Cấp Dược 80%. Cơ hội nghề nghiệp này có thể giúp bạn đổi sang một trang sách mới về thu nhập đến các vấn đề trong cuộc sống. Bạn nên biết rằng thu nhập của Dược sĩ nằm trong top những nhóm ngành có thu nhập cao nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn để làm được điều này, bạn cần học ở một trường uy tín để có kiến thức và tay nghề.

Học Trung cấp Dược tốt nhất nên học ở Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Thực tế tại Việt Nam, nguồn nhân Dược sĩ không chỉ thiếu hụt về số lượng mà còn yếu về cả chuyên môn. Bởi vậy, yêu cầu cấp thiết là chương trình đào Dược sĩ phải được chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang là lá cờ tiên phong trong việc đào Dược sĩ phương pháp học đi đôi với hành, các học viên phải được tiếp xúc thực tế nhiều thông qua mô hình Trường – Bệnh Viện. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn với tiêu chí đầu tiên là phải có nhiệt huyết với nghề cùng kinh nghiệm, bằng cấp chuẩn bằng giỏi Đại học trở lên. Thế nên học Trung cấp Dược bạn nên học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep-pasteur
Trung cấp Y Khoa Paster đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đăng ký học Trung cấp Dược của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Trungcapduochanoi.info