3 Lý do khiến bạn không thể không học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

51

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội luôn khao khát tìm kiếm cơ hội mới, được khám phá kho tàng tri thức và đó là những lý do khiến bạn không thể không học Liên thông Cao Dược Hà Nội.

3 Lý do khiến bạn không thể không học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Khám phá kho tàng tri thức và bồi dưỡng kiến thức Y Dược

Lượng kiến thức hệ Cao đẳng Dược sẽ khác và nhiều hơn so với bậc Trung cấp Dược và mỗi bậc học sẽ có lượng kiến thức khác nhau kể cả khi liên thông Đại học Dược. Những kiến thức Y Dược bạn học ở hệ Trung cấp Dược mới chỉ là những kiến thức sơ đẳng và là những khái niệm cơ bản về Dược và khi tốt nghiệp với tấm bằng Trung cấp thì cơ hội việc làm cũng thấp hơn. Khi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược thì lượng kiến thức sẽ nhiều hơn và cao cấp hơn cũng như nghiên cứu sâu hơn về ngành dược. Bạn sẽ được học tập thêm những kiến thức mới, những kiến thức sâu rộng của ngành y dược sẽ dần dần được giải đáp khi bạn học lên cao. Đặc biệt, từ hệ Cao đẳng trở lên sinh viên sẽ được thực hành rất nhiều giúp tạo niềm cảm hứng với ngành hơn cũng như giúp bạn làm được việc ngay sau khi ra trường.

Được học thêm ngoại ngữ

Ngoại ngữ có lẽ là môn học khiếp đản của khá nhiều học sinh, sinh viên những biết đâu được khi đây lại là môn học hết sức quan trọng, cần thiết trong thực tiễn hiện nay. Bởi vậy dù thế nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đã và đang dốc hết sức cho môn học này khi lồng ghép hợp lý vào chương trình học giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất.

Vậy tại sao làm Dược sĩ lại cần biết ngoại ngữ? Là một dược sĩ, bạn sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với các loại thuốc tây với những loại tên thuốc dài bằng tiếng anh hay có những tên thuốc gần giống nhau. Quan trọng hơn cả là thành phần của thuốc, công dụng thuốc ghi trên vỏ hộp ra sao. Nếu bạn đọc tên thuốc sai thì là một sự nhầm lẫn nhưng nếu bạn không hiểu được thành phần của thuốc thì là một tai hại hết sức nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tính mạng bệnh nhân. Bởi vậy vốn tiếng anh sẽ là cuốn cẩm nang Dược sĩ thu nhỏ cho bạn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có việc làm và làm ngay được việc

Tăng khả năng, cơ hội tuyển dụng việc làm

Thời gian, công sức học ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng chuyên môn, khả năng làm việc cũng như tinh thần học tập muốn thăng tiến và chấp nhận thử thách. Đó là những điều mà các nhà tuyển dụng thấy được ở những người học liên thông chứ không chỉ do tấm bằng. Bởi vậy theo học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần chọn địa chỉ uy tín như Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập sao cho có tay nghề vững chắc tự tin xin việc và làm việc ngay sau khi ra trường.

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội